Hermann - Gmeiner School

Where friendship begins...
 
Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?

Go down 
Tác giảThông điệp
Meocon
Học sinh mới
Học sinh mới


Tổng số bài gửi : 23
Registration date : 23/01/2009

Bài gửiTiêu đề: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Fri Jan 23, 2009 9:00 pm

Vâng, chúng ta khá là ít khi nói lên những suy nghĩ của trường về mặt tiêu cực nhưng ko nhìn vào mặt tiêu cực thì làm sao có thể đi lên?
Chúng ta những học sinh của trường là ng` hưởng nền giáo dục đó, nếu bạn thấy vẫn có mặt tiêu cực nào thì hãy nói ngay tại đây để mọi ng` cũng xem xét thảo luận nhé.
Hay bạn mún đóng góp ý tưởng cho trường trở nên tốt hơn? Let's Share!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
NPL27
Học sinh tích cực
Học sinh tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 313
Age : 26
Đến từ : Đà Thành
Registration date : 01/03/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Mon Mar 02, 2009 12:00 pm

sao cái câu ni giống thầy Vĩnh hay hỏi lớp mình ghê !!!

_________________
Giấy bút đâu !!!! xoẹt xoẹt xoẹt kịch ^^! rồi đó thấy gì chưa N_P_L
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Anh Thy
Admin - Kitty Archuleta
avatar

Tổng số bài gửi : 467
Age : 23
Đến từ : David Archuleta's heart^^
Registration date : 11/01/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Mon Mar 02, 2009 12:04 pm

ec còn có cái dụ thầy Vĩnh nói nữa à?
Thì tại thấy còn nhìu vấn đề thiệt mà bản thân mình nói ra cũng sợ.

_________________
IU ANH DAVID ARCHULETA NHẤT NHẤT^^

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://hermanndn.forumvi.com
NPL27
Học sinh tích cực
Học sinh tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 313
Age : 26
Đến từ : Đà Thành
Registration date : 01/03/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Mon Mar 02, 2009 3:03 pm

Không biết 4rum có ông thầy bà cô nào biết chưa ta. Chưa biếy thì cho phép lập topic chuyển nhượng thầy Phương gấp. ^^

_________________
Giấy bút đâu !!!! xoẹt xoẹt xoẹt kịch ^^! rồi đó thấy gì chưa N_P_L
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
anhconbelam1123
Học sinh tích cực
Học sinh tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 363
Age : 24
Đến từ : Lớp 9/1
Registration date : 24/01/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Mon Mar 02, 2009 3:47 pm

Thầy Phương chuyển nhượng thì quá phải, nhưng nên mua một hiệu trưởng mới (như thầy Tiềm chẳng hạn) thầy Vĩnh cũng hok phải là hok tốt nhưng toàn làm trái với mong ước toàn trường ko à (như chuyện hok cho cắm trại chẳng hạn). Hồ cá thì xây lúc nào ko dc chứ có phải nhu cầu thiết yếu đâu ko khéo lũ cấp một ngã xuống chết đuối thì nguy to

_________________
""ܓܨܓ†•°oßüŽž•°o†ܨܓ•Hận Đời Vô Đốiܓܨܓ†•°oßüŽž•°o†ܨܓ•''''
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
b0dn92
Học sinh mới
Học sinh mới


Tổng số bài gửi : 16
Age : 26
Đến từ : trOng bỤng bÀ gIÀ
Registration date : 23/01/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Wed Mar 04, 2009 10:59 am

Ông thẦy vĨnh cHỉ cOi mẶt hỌC tẬP lÀ quAn trỌng cÒn phoNg trÀo trường mÌnh thỲ thUA cÁc trường kHÁc nhIỀu! VD: năm nAy nÓi lÀ cẤm trẠI mÀ hOk cHo cẤm trẠI!
tẠI vỲ trƯờng mỲnh vỪa đC lÊN cHuẩn qUốc giA nÊn đưa hỌC tẬP lÊn lẤy thÀnh tÝCh! cHÁn dỄ sỢ
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
b0dn92
Học sinh mới
Học sinh mới


Tổng số bài gửi : 16
Age : 26
Đến từ : trOng bỤng bÀ gIÀ
Registration date : 23/01/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Wed Mar 04, 2009 3:39 pm

cÓ ai dÁm viẾt nHững lỜi đÓ đỂ vÀo hÒm thƯ gÓp ý kHông ?
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
truth
Học sinh mới
Học sinh mới
avatar

Tổng số bài gửi : 4
Registration date : 05/03/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Thu Mar 05, 2009 4:39 pm

Sau khi xóa mình đã biên tập lại bài viết của mình. Bạn nào biết danh tính của mình thì đừng nói nhé vì lí do cá nhân ko phải là mình sợ jì. vả lại còn bị cấm viết nữa:((
Sau đây là bức thư gửi thầy Vĩnh vào ngày mai
Trích dẫn :
Kính gửi thầy hiệu trưởng!

Thưa thầy hẳn thầy cũng biết là việc cắt bỏ nhiều hoạt động của học sinh đã làm nhiều bạn bất bình và thất vọng. Em biết thầy và các bậc phụ huynh đều cho việc làm như vậy là một việc làm đúng đắn. Vâng, em cũng không dám phủ nhận điều đó điều từ mục đích tốt đẹp của thầy và các giáo viên nhưng thầy hãy đặt bản thân mình vào địa vị của chúng em.
Mái trường không nhưng là nơi để chúng em thu nhận kiến thức mà còn là nơi để chúng em có những kỉ niệm đẹp. Chúng em biết rằng học tập là nhiệm vụ chính và quan trọng nhất nhưng thầy có biết rằng chúng em còn học sự hòa đồng và tinh thần tập thể ở trường không? Khi thầy bỏ những hoạt động, lúc đó chúng em không còn sự chung sức, không còn những giây phút kỉ niệm đẹp về đoàn kết. Điều đó sẽ dẫn tới chúng em bất đồng, dễ xảy ra gây gổ. Mà không có hoạt động thì học tập ở trường cũng không có chuyện gì vui dẫn tới học sinh chán đến trường và nhát học là điều dĩ nhiên. Còn nhiều hoạt động vô bổ và đầy hình thức khác nhưng vẫn không bỏ. Ví dụ như là các đại hội năm nào cũng giống nhau, những nghi thức đội. Nếu không thể bỏ thì làm giảm nhẹ, không quy mô.

Một số hoạt động chúng em cho là thiết thực, và không mất thời gian mà nhà trường cần bổ sung như như:
+ Phát thanh dẫn chương trình bằng học sinh, kịch bảng học sinh tự làm, không cần quá cầu kì, các lớp thay phiên nhau làm.
+ Lập các câu lạc bộ môn học thật sự hiệu quả.
+ Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa vào buổi chiều (hát, đố vui, hay chỉ là bàn luận về một vấn đề đều do học sinh tổ chức một cách ít mất thời gian và không cầu kì)
và khuyến khích các bạn học sinh đều được thể hiện bản thân không phải là chỉ chọn các bạn trong đội của nhà trường.
+ Thay đổi việc đọc sách trong thư viện. Thư viện của trường không cho học sinh lựa sách mà lại cho xem tựa sách thì chúng em biết sách gì hay mà đọc. Và việc mượn sách qua rườm rà dẫn tới việc học sinh không thích đọc sách thư viện. Cần phải xây dựng một thư viện mở.

Nhân đây chúng em cũng có vài ý kiến từ việc học tập.
Việc học thì thật sự càng ngày càng thấy tệ thêm, thầy cô mới càng ngày càng kém chất lượng hơn lớp thầy cô cũ trước. Chúng em thấy việc tuyển giáo viên còn nhiều bất cập. Một trường muốn giáo viên tốt là phải tuyển tìm người, xét chọn. Chúng em không được hỏi về chất lượng giáo viên mới và cũng cứ thế mà học. Học sinh thì chán giáo viên nào lại gây ra tình trạng lớp ồn, quậy phá. Chúng em vẫn còn thấy một, hai thầy cô vẫn còn chưa dạy tốt nhưng học sinh thì rất ngại phải viết đơn kiến nghị. Không lẽ chỉ có một hai điểm không phù hợp là chúng em lại viết đơn. Nhưng không viết thì các khuyết điểm ấy lại càng lớn dần lên.

Chúng em thấy rằng học sinh cũng cần phải tôn trọng và cũng có ý kiến riêng, giáo viên đánh giá tiết học của chúng em nhưng tại sao chúng em lại không có nơi để đánh giá tiết dạy của giáo viên. Trường ta có thể làm một biểu mẫu đánh giá giáo viên mà không cần ghi tên phát cho học sinh sau mỗi tiết dạy hoặc mỗi tuần. Như vậy nhà trường có thể cập nhật và chỉnh sửa kịp thời trong việc giáo dục học sinh. Tuy nhà trường có hòm thư góp ý thì ít nhất cũng nên để ở xa các phòng nhiều giáo viên qua lại, tốt nhất là ở gần chỗ qua lại của học sinh, như vậy thì việc góp ý cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra về cách thái độ hầu hết của giáo viên hiện nay đều có một suy nghĩ là giáo viên luôn luôn đúng. Nhiều học sinh còn thắc mắc hay muốn tranh luận một vấn đề thì thái độ của các giáo viên đã làm chúng em cảm thấy không nên nói ra thì hơn. Mà khi học sinh thắc mắc kiến thức cũ cũng rất ngại hỏi vì giáo viên sẽ trách chúng em không học bài. Những điều đó sẽ dẫn tới một lớp học sinh không có chính kiến, không có khả năng phát biểu ý kiến của mình, mà tranh luận là một điều rất tốt cho học sinh chúng em nhớ bài.

Bên cạnh việc kiến nghị chúng em còn muốn góp ý cho nhà trường trong việc thay đổi đào tạo hiệu quả:
Trường Hermann số học sinh sẽ ngày càng ít hoặc chất lượng ngày càng đi xuống nếu như không có bước tiến thay đổi. Đã cải cách trường là phải cải cách tòan diện không phải cứ chạy theo chắp vá từng chỗ. Nhưng năm đầu của nhà trường học sinh hết sức tốt là bởi vì các phụ huynh muốn con em mình học trong trường nghe tên tây tây. Thế nhưng vào rùi mới biết là cũng dạy như các trường khác. Nên chất lượng học sinh dần giảm là điều dĩ nhiên. Sao thầy không làm cho việc Hermann học theo cách quốc tế là sự thật, với một cơ sở như Hermann thì làm nó trở thành sự thật không khó. Nhà trường có thể lượt bỏ học phù đạo chiều khá không hiệu quả khiến nhiều học sinh có cảm giác như buổi quản học sinh. Mà thay vào đó bằng các hoạt động như, hướng dẫn cách học bằng cách giáo viên hỏi tìm hiểu học sinh, khuyến khích học sinh tranh luận.

Hay học các môn học chính bằng tiếng Anh có hiệu quả bằng cách mời các giáo viên nước ngoài về dạy, thiếu tài chính thì nhà trường có thể nâng học phí lên. Đà Nẵng hiện giờ chưa có trường quốc tế nếu trường Hermann làm vậy thì chắc chắn các bậc phụ huynh có điều kiện nhất định cho con em vào học cho dù mức học phí tăng gấp đôi. Các trường Quốc tế ở Hồ Chí Minh, mỗi tháng nộp 4 triệu học phí chưa tính đến các khoảng khác thì cũng có rất nhiều học sinh đổ về. Nhà trường có thể tham khảo các trung tâm học Tiếng Anh, họ làm việc rất chuyên nghiệp. Họ biết rằng học sinh cũng là một con người cũng có tiềm tàng ý tưởng nên luôn cho một bảng học sinh góp ý vào mỗi học kì, mỗi lần có giáo viên mới là điện tới từng em học sinh để hỏi ý kiến, còn không thì có thể dùng bảng đánh giá gửi tới các học sinh.
Nếu thầy cảm thấy như vậy thì sẽ không có thời gian cho các giáo viên giúp học sinh làm bài tập thì có thể giảm thời gian các tiết học hình thức không hiệu quả cũng như khuyến khích các giáo viên giảm nhẹ hết mức việc học bài như : GDCD, Công nghệ,… Những môn Âm nhạc và Mĩ thuật thì sẽ giảm nhẹ cũng như cách cho điểm vì những môn này đòi hỏi về năng khiếu. Âm nhạc có thể thay vào bằng hình thức thú vị hơn như thi hát, không nhất thiết phải rập khuôn.

Chúng em hi vọng trường Hermann ta sẽ thay đổi tích cực hơn và chất lượng học sinh sẽ ngày càng cao. Chúng em mong chờ những phản hồi sớm nhất từ thầy.
Cảm ơn thầy đã lắng nghe những ý kiến của chúng em và những cố gắng của thầy nhằm giúp chúng em có môi trường học tập tốt.


Những ý kiến trên được biên tập từ các thành viên trên một diễn đàn học sinh trường (http://hermanndn.forumvi.com) và các học sinh


Đó là tất cả những jì muốn nói với thầy Vĩnh cũng như tất cả các thầy cô trong trường, và một số điều với tất cả các thầy cô trong nền giáo dục VN
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
NPL27
Học sinh tích cực
Học sinh tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 313
Age : 26
Đến từ : Đà Thành
Registration date : 01/03/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Thu Mar 05, 2009 4:59 pm

Em viết hay!!! tuyên dương. Thế nhưng, mọi chuyện không đơn giản như em nói thôi đâu. Nói trên giấy bút thì quá dễ, làm lại là một chuyện. ANh cũng công nhận em đóng góp rất thật, một số vấn đề rất hay. Còn chuyện học phí 4 triệu, em cũng thấy đó phần lớn học sinh đều trong làng điều kiện khó khăn. Thầy Vĩnh thì mới đương nhiệm mà thây đổi cũng kha khá. Mà nếu như trưòng ta ai ai cũng có suy nghĩ như em thì tốt bao nhiêu. Nhưng anh ủng hộ em đó gởi cho thầy đi mà để tên cho thầy cảm ơn.

_________________
Giấy bút đâu !!!! xoẹt xoẹt xoẹt kịch ^^! rồi đó thấy gì chưa N_P_L
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
truth
Học sinh mới
Học sinh mới
avatar

Tổng số bài gửi : 4
Registration date : 05/03/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Thu Mar 05, 2009 5:18 pm

Em có nói là trường mình phải học phí 4 triệu đâu ví dụ thui mừ, chỉ cần nâng lên nhiều hơn bây giờ là được, còn học sinh Làng thì có phải nộp học phí đâu từ trước đến giờ vẫn vậy mà.
Ý em nói là học phí học chính khóa có thể giữ nguyên hoặc tăng lên 2 lần, còn học phụ đạo buổi chiều thì có thể 500k một tháng không ép buộc học sinh học (chắc em nào có điều kiện thì nhảy vào mà đòi học luôn í chứ). Đối với học sinh nghèo xuất sắc thì miễn giảm để bồi dưỡng nhân tài.
Mà tùy thầy có dám làm không vì để thay đổi cần nhiều tiền, tổ chức SOS ko có tiền thì thầy có thể kêu gọi tìm nhà đầu tư. Cái trường Hermann đẹp thế này mà ko khai thác thì phí lém.

Cái trên là ý tưởng còn để viết thành dự án thì có thể viết cả cuốn sách í chứ, muốn làm thì còn phải chăm chỉ làm , trong các trường ở ĐN thì trường Hermann là dễ thực thi dự án này nhất vì cơ sở đẹp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
NPL27
Học sinh tích cực
Học sinh tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 313
Age : 26
Đến từ : Đà Thành
Registration date : 01/03/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Thu Mar 05, 2009 5:24 pm

Em không biết đó thôi !!! xưa giờ trong làng sos vẫn đóng học phí cho các bạn đến trường đó không tin hỏi các bạn í đi.

_________________
Giấy bút đâu !!!! xoẹt xoẹt xoẹt kịch ^^! rồi đó thấy gì chưa N_P_L
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Anh Thy
Admin - Kitty Archuleta
avatar

Tổng số bài gửi : 467
Age : 23
Đến từ : David Archuleta's heart^^
Registration date : 11/01/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Thu Mar 05, 2009 5:42 pm

ờ thì nhà trường cắt bỏ cho học sinh SOS là được mừ. Chứ cái trường này mục tiêu đầu không phải là để cho các bạn làng SOS học à? Zễ giải quyết mừ

_________________
IU ANH DAVID ARCHULETA NHẤT NHẤT^^

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://hermanndn.forumvi.com
Kim Toa
Học sinh tích cực
Học sinh tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 323
Age : 22
Đến từ : Hội trẻ em " Đin "
Registration date : 08/02/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Thu Mar 05, 2009 7:59 pm

Truth là ai cho Tỏa bisk tên.

_________________
Pùn và cô đơn ai nào hay biết.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
truth
Học sinh mới
Học sinh mới
avatar

Tổng số bài gửi : 4
Registration date : 05/03/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Fri Mar 06, 2009 4:06 pm

Mình là truth (có nghĩa là Sự thật), chuyên đấu tranh cho sự thật
Còn bik tên thật à, mình đã bảo là sẽ giữ bí mật, mọi ng` có biết thì đừng nói ra nhé!
Híc, trông nó bí ẩn nhẩy

Mà bạn tham gia cũng lâu mừ, nếu bạn đọc bài post đầu tiên sơ khai ý tưởng của bức thư trên thì cũng phải biết mình là ai chứ. Tuy mình xóa bài cũ đó rùi và biên tập lại để có bức thư như trên
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
truth
Học sinh mới
Học sinh mới
avatar

Tổng số bài gửi : 4
Registration date : 05/03/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Fri Mar 06, 2009 4:07 pm

nhìn trên trên 4rum nó ngắn tũn thế mừ in ra tốn mất 3 tờ giấy của mình
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
anh thi nguyen
Học sinh mới
Học sinh mới
avatar

Tổng số bài gửi : 5
Đến từ : Da Nang city
Registration date : 03/06/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Thu Jun 04, 2009 7:56 am

hiiii, ra trường lâu rồi hỏng bik, cái thời tui còn học la thầy Tiềm chủ trì, mà tui thấy thay Vĩnh cũng có nhiều ý tưởng hay mà, ko phải thầy ko hiêủ mình đâu, thầy hơn 30 rồi, qua biết bao nhiêu tuổi mà các bạn nói thầy ko hiểu, thầy cung đã ở tuổi mình cũng đã tưng học, từng chơi như mình ko hiểu mới lạ, mỗi con người đều có giai đoạn phát triển giống nhau mà, vì mới vào chuẩn quốc gia nên vậy đó, chứ thầy vĩnh cung ko kém phần sôi nổi đâu. chẳng phải việc học quan trọng lắm à, bay giờ tui nói các nhỏ ko hiểu hết đâu, khi ra đi làm cái bằng nó khác lắm, phân biệt lắm, ko có bằng xin việc người ta chỉ cho làm cái bét nhất, mà rồi tự mình cố gắng mà đi lên, con bằng tốt thi lúc nào ko ưu đãi hơn nhiều, cố gắng đi mấy nhỏ ơi!!! ko thiệt cho mình đâu.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
anh thi nguyen
Học sinh mới
Học sinh mới
avatar

Tổng số bài gửi : 5
Đến từ : Da Nang city
Registration date : 03/06/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Thu Jun 04, 2009 5:20 pm

cai ten meocon tui de y nhung bai ban gui nay gio, ban deu dua ra 1 y kien hay quan diem nao do, co khi la 1 van de, roi moi nguoi thao luan, con meo con lai im re ngay tu khi dua bai, ko tra loi gi het, cu chi im lang khi moi nguoi noi ve minh la thai do cua nguoi da rat truong thanh roi. cach noi chuyen lai het suc nhu aDzinh, mac du nhieu khi lai danh lac huong chung ta bang nhung tu chung ta hay chat voi nhau nhu: "luon = lun".... thong tin ca nhan ngoai ten meo con ra thi ko bik gi nua, gioi tinh cung mu lun, ttheo suy luan cua tui tren 50% la thay co nao do dang theo doi chung ta va muon hieu them chung ta do. (toi ngi do la thay Dzĩnh, phong cách hoi va xam nhap van de rat giong aDzĩnh (khoang 90%)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hoangminhmz
Học sinh mới
Học sinh mới
avatar

Tổng số bài gửi : 29
Registration date : 22/03/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Sat Jun 06, 2009 8:25 pm

hị hị...rất đáng nghi:D, giống thầy Vĩnh lắm áh. Anh học lâu rồi, chả có thắc mắc j` nhìu, điều anh mong muốn duy nhất là nhà trường tút lại hộ mấy cái WC. WC trường mình là ngon lành nhất ĐN rồi đấy(chỉ sau LQĐ) nhưng anh vẫn thấy...ghê ghê. Anh nghĩ chỉ cần thay cái...máng bằng 4-5 cái bệ tiểu, 2 cái CE xổm bằng 2 cái CE(cái xí) bệt 2 khối là ngon lành. Để anh tính thử nhá:
-Cần 5 cái tiểu nam cho 6 nhà vệ sinh, giá 1 cái là 250k:7,5tr
-Cần 2 cái CE cho 12 nhà vs với giá 500k 1 cái:12tr
-Cho tiền ống, công thợ, gạch men, vôi vữa nữa thì tổng cộng là 25 triệu:-?
Có nhìu hok nhỉ nếu muốn có 1 ngôi trường mà hs hok ngại khi phải vào nhà VS. Rồi cô Tám cũng đỡ công nhìu lắm áh.:) Các em suy nghĩ đi, rồi nói với thầy V. Năm nay trường ta được SOS cấp kha khá để cải tạo cơ sở vật chất đấy(mới lên trường chuẩn 3 cấp mà:)) )
(giá trên anh lấy trong bảng báo giá của Viglacera vào tháng 3/2009)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
sleepingchild
Học sinh mới
Học sinh mới
avatar

Tổng số bài gửi : 20
Age : 26
Đến từ : Tương lai
Registration date : 08/02/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Tue Jun 09, 2009 9:28 am

đồng ý với anh minh...nhưng 25 triệu thì gần bằng cái tượng ông Hermann rồi
em thì thấy cần trồng thêm cây với lại nếu có thể thì nới rộng cái nhà bếp áh...cái nhà bếp nhỏ quá ngồi ăn nóng nực tội mấy nhóc cấp 1...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/paint_my_love9x
hoangminhmz
Học sinh mới
Học sinh mới
avatar

Tổng số bài gửi : 29
Registration date : 22/03/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Mon Jun 15, 2009 9:46 am

a nói thật nhá...25tr không nhìu đâu...cái WC trong phòng a đã...20tr rồi ...nếu trường mình đã quyết tâm làm....thì...tiền nong.....vứt đi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hoangthao
Học sinh mới
Học sinh mới
avatar

Tổng số bài gửi : 13
Đến từ : Trai. cua? 1 lu~ khung`
Registration date : 06/03/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Mon Jun 15, 2009 9:32 pm

nói tùm lum tùm la hết cả lên...trường mình thế là ok rồi chi nữa...chuyện wc chỉ cần '' thơm tho'' là đc rồi...cần gì pải phức tạp thế lên ... CÒn vè n~ phong trào họat động thua xa mấy trường khác:(... thế thôi.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hoangminhmz
Học sinh mới
Học sinh mới
avatar

Tổng số bài gửi : 29
Registration date : 22/03/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   Fri Jun 19, 2009 6:23 am

uầy...cái phong trào và hoạt động đằng ấy nói là cái j` thế...nếu về đi chơi hay đi trại trong năm học vừa qua thì có thể bỏ qua vì trường lo việc trở thành trường cấp QG...còn các năm khác xem...năm nào mà chẳng chơi bời phè phỡn nhất thành phố...rồi còn về các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ....đằng ấy cũng bik nhân tài trường mìn như lá zụng..mùa đông mừ...móc đâu ra cho nìu nhân lực để mà tham gia với được giải...thế mà trường mìn vẫn tham gia tốt...có giải quá chời đó sao...cần coi lại í kiến trên...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?   

Về Đầu Trang Go down
 
Bạn thấy trường chúng ta còn những khuyết điểm nào?
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Hermann - Gmeiner School :: About our school :: Vote - Bình chọn-
Chuyển đến